[ฝรั่ง]เกมตัดต่อตาย : SAW 5 ไม่มีเซ็นเซอร์ [VCD Master][พากย์ไทย]

Go down

[ฝรั่ง]เกมตัดต่อตาย : SAW 5 ไม่มีเซ็นเซอร์ [VCD Master][พากย์ไทย]

ตั้งหัวข้อ by c0n@n007 on Mon Mar 09, 2009 6:58 pm

Saw V เรื่องราวภาคต่อ เมื่อเจ้าหน้าที่สืบสวน ฮอฟฟ์แมน (คอสตาสแมนดีเลอร์) คือผู้ถือกุญแจจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายแต่ความลับนี้เองทำให้เขาถูกคุกคามฮอฟฟ์ แมนจึงต้องไล่ล่ากำจัดทุกอย่างให้สิ้นซาก ...
หนังเรื่อง SAWเป็นหนังสยองขวัญที่มีการสร้างกันมาแล้วอย่างต่อเนื่องหลายภาคโดยว่ากัน ว่าจะมีการสร้างออกมาครบทั้งหมด 6 ภาค ซึ่งหนังสยองขวัญชุดนี้เป็นที่นิยมทั่วโลก ส่วนในประเทศไทย หนังเรื่อง SAW ได้เข้าฉายครบทุกภาคและผ่านเซ็นเซอร์มาทุกฉากในทุกภาคเช่นกัน โดยหนังเรื่อง SAW V หรือ SAWภาค 5 มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราต้อนรับวันฮัลโลวีน 30 ตุลาคม 2551 นี้

อย่างไรก็ตาม แฟนๆของหนังเรื่องนี้อาจต้องผิดหวังเพราะดังที่ทุกท่านได้ทราบกันดี ว่าในปัจจุบันนี้ การตรวจพิจารณาภาพยนตร์ได้ย้ายไปอยู่ที่ สำนักภาพยนตร์และวีดิทัศน์ ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรมซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณของศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งการดำเนินการนี้เป็นไปตามพระราชบัญญัติภาพยนตร์และวีดิทัศน์ พ.ศ. 2551 อย่างไรก็ดี แม้ตามพรบ ดังกล่าว จะระบุให้ใช้การจัดเรตติ้ง แต่เนื่องจากทางภาครัฐอ้างว่ากฎหมายลูกที่เกี่ยวข้องกับเรตติ้งยังไม่แล้ว เสร็จและยังไม่ผ่านการพิจารณาจากคณะรัฐมนตรีขณะนี้จึงยังคงใช้ระบบการ เซ็นเซอร์ไปก่อน โดยไม่มีกำหนด

โดยในห้วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยของหนังเรื่อง SAW Vได้ทำการส่งหนังเรื่องนี้ไปตรวจพิจารณาที่สำนักภาพยนตร์และวีดิทัศน์สำนัก งานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ ซึ่งผลปรากฏมาว่าหนังไม่ผ่านเซ็นเซอร์ทำให้ตัวหนังต้องเลื่อนโปรแกรมฉายไป ก่อนอย่างไม่มีกำหนดในขณะนี้เพื่อทำการอุทธรณ์
ซึ่งหนังยังพอมีโอกาสที่จะผ่านเซ็นเซอร์ได้ในชั้นของการอุทธรณ์ แต่อาจต้องถูกตัดไปหลายฉาก

ซึ่งด้วยเหตุนี้ ทำให้หนังเรื่อง SAW Vต้องเลื่อนโปรแกรมฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนดเพราะแม้ว่าในที่สุดหนังอาจจะ ผ่านการอุทธรณ์(ซึ่งหากหนังไม่ผ่านการอุทธรณ์ หนังก็จะถูกแบนอย่างถาวร)แต่หากนำหนังออกฉายในห้วงปลายเดือนพฤศจิกายน หรือต้นเดือนธันวาคมก็อาจต้องชนกับหนังฟอร์มใหญ่อีกหลายเรื่อง
Screen Shot

Download Here


Spoiler:
Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
Part 5
Part 6
Part 7
Part 8
Part 9
ต้องโหลดให้ครบนะครับ แล้วแตกไฟล์(Extract here) part1.rar ออก ครับ
avatar
c0n@n007
Admin

Male จำนวนข้อความ : 82
Age : 26
Registration date : 27/01/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://tufrancais.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [ฝรั่ง]เกมตัดต่อตาย : SAW 5 ไม่มีเซ็นเซอร์ [VCD Master][พากย์ไทย]

ตั้งหัวข้อ by teenoi on Mon Jun 08, 2009 2:33 am

Very Happy

teenoi
ผู้ใช้ทั่วไป
ผู้ใช้ทั่วไป

จำนวนข้อความ : 1
Registration date : 08/06/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ