โปรแกรม cFosSpead 4.25.1431 ภาษาไทย

Go down

โปรแกรม cFosSpead 4.25.1431 ภาษาไทย

ตั้งหัวข้อ by c0n@n007 on Mon Mar 09, 2009 3:55 pm

เป็นโปรแกรมสำหรับปรับ Traffic Shaping ให้สามารถใช้ ADSL ได้เต็ม speed ที่ใช้อยู่ได้ตลอดเวลา (ไม่ได้ทำให้เร็วเพิ่มขึ้นจาก ADSL Speed ที่ใช้อยู่ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว) หากท่านใดพบปัญหา speed upload-download ไม่นิ่ง ลองนำไปใช้ดู จะเห็นถึงความแตกต่าง โดยโปรแกรมนี้ เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วไม่ต้องปรับแต่งก็สามารถใช้ได้เลยเป็นอย่างดี ซึ่งโปรแกรมจะทำการปรับแต่งให้โดยอัตโนมัติเรียบร้อยแล้วในระหว่างการติด ตั้ง

# ไฟล์นี้ ได้ทดลองติดตั้งแล้ว key สามารถใช้งานได้เป็นปกติ และได้ใส่เมนูภาษาไทย ไว้ให้พร้อมใช้งาน
หากติดตั้ง version เก่ากว่าอยู่แล้ว สามารถลงทับของเดิมได้เลย แต่ต้องใส่ key ใหม่ โดยใช้ Serail ค่าใหม่ ที่ให้มาไว้พร้อมแล้ว

# สามารถใช้งานได้กับ Broadband DSL Cable : Router and Dial-up Connection : MODEM or Moblie : Windows 2000 XP Server 2003 Vista

# มี gadget สำหรับใช้งานใน Sidebar ของ Vista มาให้พร้อมแล้ว อยู่ใน c:/Program Files/cFosSpeed/speed.gadget


วิธีการติดตั้ง
หลัง จากที่ install ตัวโปรแกรม "cfosspeed v425 build1431(x86).exe" ในโฟลเดอร์ setup เสร็จแล้ว ให้เข้าไปที่ Folder "key" เรียกไฟล์ชื่อ "key.cfosspeed" ขึ้นมา กดต่อไป จนพบหน้าที่ถามหา Serial ให้เปิดไฟล์ "password.txt" ขึ้นมาและ copy ค่า "serial" ไปใส่ในหน้า "serial" ของไฟล์ key กดตามขั้นตอนต่อไปจน finish ก็จะใช้ได้ตลอดไป :-)

Tip
หาก ท่านใดนำไปใช้งานแล้ว หรือเมื่อใช้ไปนาน ๆ แล้วรู้สึกว่าความเร็วลดลงจากที่ติดตั้งตอนแรก ให้ click ขวาตรง icon ของ cFosSpeed ที่ system tray (มุมล่างขวา) และเลือก "ตั้งศุนย์การเชื่อมต่อ" และตอบ "Yes" จาก Tab คำถามให้ล้างข้อมูล โปรแกรมจะจัดการปรับแต่งใหม่อีกครั้ง เพื่อให้ได้ความเร็วสูงสุดของ ADSL ที่ใช้อยู่

Spoiler:
avatar
c0n@n007
Admin

Male จำนวนข้อความ : 82
Age : 26
Registration date : 27/01/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://tufrancais.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ