กฎระเบียบย่อยสำหรับห้องแจกโปรแกรม Download Zone

Go down

กฎระเบียบย่อยสำหรับห้องแจกโปรแกรม Download Zone

ตั้งหัวข้อ by c0n@n007 on Mon Mar 09, 2009 3:45 pm

กฎระเบียบห้องดาวน์โหลด

1. กฎระเบียบในห้องนี้ ได้เพิ่มเติมจาก กฎระเบียบเว็บบอร์ด ซึ่งอาจมีการปรับปรุงรายละเอียดให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ ดังนั้น เพื่อรักษาสิทธิ์ของท่าน ควรเข้ามาอ่านบ่อยๆ และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
2. หากพบว่ามีการกระทำผิดกฎระเบียบเว็บบอร์ดนี้ หรือทำผิดกฎระเบียบประจำห้องนี้ ทางทีมงานเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลง/แก้ไข/เพิ่มเติม/แยกหัวข้อ/รวมหัวข้อ/ล็อก/ลบกระทู้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ จขกท. รับทราบล่วงหน้า
3. ทางทีมงานเว็บบอร์ด ถือว่าสมาิชิกทุกท่านได้อ่านและรับทราบยินยอมปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ได้แจ้ง ไว้อย่างเคร่งครัด ก่อนเข้ามาใช้งานเป็นอย่างดีแล้ว จะอ้างว่าไม่ทราบกฎระเบียบมิได้!
4. ไม่อนุญาตให้โฆษณาสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ หรือลิงค์ไปยังกระทู้ของเว็บไซต์อื่นๆ
5. ไม่อนุญาตให้โพสต์ลิงค์ซ่อนลักษณะต่างๆ ที่ไม่ได้แสดงลิงค์ดาวน์โหลดตรง อาทิเช่น masked links, protected linked หรือ redirecting links
6. ไม่อนุญาตให้ตั้งกระทู้ที่มีเนื้อหา ที่อาจเข้าข่ายลักษณะต้องห้าม ดังต่อไปนี้ กระทู้ชวนเชื่อและหลอกลวง กระทู้ที่มีเนื้อหารับสมัครงานออนไลน์ หาิเงินออนไลน์ หรือลักษณะอื่นใดที่คลุมเครือ หรือตรวจสอบไม่ได้ รวมทั้งกระทู้ที่มีเนื้อหาเข้าข่ายแฝงผลประโยชน์ลักษณะ MLM โดยเด็ดขาด
7. ห้ามมิให้ตั้งกระทู้แจกหรือขอ รวมทั้งสอบถามการใช้งานโปรแกรมอันตราย ในลักษณะดังต่อไปนี้ hacking utilities flooders, hack tools, spam tools, Virus making tools/tutorials
8. ห้ามมิให้ตั้งชื่อกระทู้ที่ไม่มีความหมาย หรือตั้งชื่อกระทู้ที่ใจความไม่สมบูรณ์ เช่น ขอโปรแกรมด่วนครับ รบกวนเข้ามาอ่านด้วยครับ ขอความช่วยเหลือด่วน แจกโปรแกรมสุดยอด ฯลฯ
9. ค้นหาก่อนตั้งกระทู้ทุกครั้ง เพื่อลดความซ้ำซ้อนของเนื้อหาในเว็บโซนไอที
10. ควรใส่รายละเอียดและรูปภาพประกอบในกระทู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
11. ปฏิบัติตามกฎระเบียบของแต่ละห้องย่อยอย่างเคร่งครัด


สำหรับกระทู้ที่ผิดระเบียบ : ทางทีมงานเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลง/แก้ไข/เพิ่มเติม/ล็อก/ลบกระทู้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ จขกท. รับทราบล่วงหน้า และหากพิจารณาแล้วเห็นควรลงโทษเพิ่มเติม ให้เป็นดุลพินิจของทีมงาน
avatar
c0n@n007
Admin

Male จำนวนข้อความ : 82
Age : 26
Registration date : 27/01/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://tufrancais.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ